Dịch vụ

SỮA CHỮA ĐIỆN - MÁY LẠNH Ô TÔ

  Sửa chữa - bảo dưỡng điện - máy lạnh ô tô theo định kỳ là một trong những công việc bắt buộc của các chủ phương tiện xe hơi. Bởi đối với chiếc “xế hộp” cũng như đối với chủ xe, hệ thống điện - máy lạnh ô tô là người bạn không thể thiếu trên mỗi hành trình. Vì thế, bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng chúng cẩn thận để chúng có thể được hoạt động tốt nhất.

  Khi nào cần phải tiến hành sửa chữa điện - máy lạnh ô tô ?

  Điện - máy lạnh ô tô là thiết bị quan trọng giúp duy trì hoạt động của xe cũng như làm mát, chiếu sáng bên trong cabin nhằm mang đến cho người lái và hành khách sự thoải mái, thư thái trên mỗi chặng đường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc hệ thống điện - máy lạnh ô tô xảy ra hỏng hóc làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Lúc này, việc tìm đến các địa chỉ garage ô tô có dịch vụ sửa chữa điện - máy lạnh ô tô uy tín, chất lượng và giá rẻ là rất cần thiết. Mặt khác, với điều kiện khí hậu thất thường như ở Việt Nam, có lúc nóng gắt lên đến 40 – 41 độ, có thời điểm lại lạnh xuống dưới 10 độ thì việc duy trì hoạt động ổn định của thiết bị máy lạnh ô tô là rất quan trọng.

  Bạn cần tiến hành sửa chữa hệ thống điện - máy lạnh ô tô ngay khi có các biểu hiện sau:

  – Ô tô lúc mát lúc không
  – Máy lạnh ô tô làm mát kém
  – Hệ thống điện - máy lạnh không thể làm mát
  – Khi trong ô tô có mùi hôi khó chịu…
  Ngoài ra, chủ xe cũng cần phải đặc biệt tiến hành sửa chữa, vệ sinh điện - máy lạnh ô tô theo định kỳ nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ an toàn cho thiết bị.

                                     
  Garage Bảo Ân là một trung tâm chuyên sửa chữa điện-  máy lạnh ôtô và một số dịch vụ khác uy tín - chất lượng tại khu vực Tân Uyên - Bình Dương. Là nơi hội tụ nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp về điên - máy lạnh  dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề. Khách hàng đến với Garage Bảo Ân không chỉ có  chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn thấy được sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để hy vọng hoàn thành sứ mệnh đem lại sự hài lòng về chất lượng sửa chữa hoàn hảo cho quý khách. .

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

  Địa chỉ: Vòng xoay Kim Hằng, Kp Bình Khánh, P Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

  SĐT: 0965 408 656 - 0346 559 679

  Email: garagebaoanbinhduong@gmail.com

  Website: www.garageotobaoan.com

   

  zalo
  hotline