Giới thiệu

Xưởng dịch vụ sửa chữa GARAGE Ô TÔ BẢO ÂN tại địa chỉ: Vòng xoay Kim Hằng, Kp Bình Khánh, P Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương
Xuất phát từ nhu cầu sửa chữa xe ô tô chất lượng, uy tín của các Quý khách hàng, cũng như từ mong muốn trong tâm của người sáng lập công ty luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, nhằm tạo nên địa chỉ tin cậy để mọi khách hàng có thể TRAO TRỌN NIỀM TIN khi đến sửa chữa xe ô tô, Gara Ô Tô Bảo Ân được hình thành và phát triển với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

GARAGE Ô TÔ BẢO ÂN cung cấp tất cả các Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bảo hành xe ô tô các loại . Xin giới thiệu các dịch vụ chính tại GARAGE Ô TÔ BẢO ÂN:

>> Sửa chữa vết móp (không sơn và sơn)

>> Đánh bóng cả xe, dọn nội thất

>> Sơn đổi màu – Sơn đại tu toàn xe

>> Sửa chữa vết xước, trầy sơn

>> Sửa chữa xe va chạm nặng

>> Bảo trì, bảo dưỡng

>> Sửa chữa máy- gầm- điện – điều hòa

>> Mua bán xe ô tô cũ

>> Hỗ trợ mua bảo hiểm cho xe ô tô

>> Dịch vụ Spa, làm đẹp xe

>> Dịch vụ làm lốp ô tô

>> Hỗ trợ cứu hộ giao thông

>> Bãi đậu xe đầu kéo, xe tải

Tại GARAGE Ô TÔ BẢO ÂN có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu dòng xe của Đức, luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những khâu sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp đối với tất cả các dòng xe từ du lịch, bình dân đến sang trọng.

Khi đến vớiGARAGE Ô TÔ BẢO ÂN Quý khách sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi đã mang đến một diện mạo mới / chất lượng vận hành tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của mình.

Với xu hướng hội nhập và phát triển, Công ty TNHH BẢO ÂN (AUTO BẢO ÂN) đã xây dựng website www. garageotobaoan.com nhằm là cầu nối giới thiệu các hoạt động và dịch vụ của Garage Bảo Ân tới tất cả Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe ô tô.

GARAGE Ô TÔ BẢO ÂN xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi.

GARAGE Ô TÔ BẢO ÂN – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠO THÀNH CÔNG

zalo
hotline