Dịch vụ

BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ

   

  BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ TẠI TÂN UYÊN

  Bảo dưỡng xe là một công đoạn rất quan trọng, nhằm tối ưu hiệu năng vận hành cũng như đảm bảo sự an toàn trong mọi hành trình, địa chỉ bảo dưỡng định kỳ tại Bình Dương được các chủ xe cân nhắc.

    Công Ty Garage Bảo Ân với nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, chăm sóc, bảo dưỡng xe định kỳ tại Tân Uyên luôn được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

    Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thông tin chuẩn xác và tận tình đến quý khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó xe nơi chúng tôi.

  Các Bộ Phận Cần Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Định Kỳ
  1/ Các bộ phận dưới gầm và bên trong động cơ

  Thông thường, các chi tiết ở bộ phận này khách hàng sẽ không thể tự bảo dưỡng tại nhà được mà phải mang xe đến garage để nhờ thợ kiểm tra.

   Các chi tiết quan trọng cần phải kiểm tra đầu tiên như: động cơ, khung xe và gầm xe. Bởi lẽ, khi xe vận hành, những chi tiết này phải làm việc với cường độ rất cao, hơn nữa lại thường xuyên phải chịu tác động từ bên trong và ngoài xe suốt chặng đường.

  Do đó, người kiểm tra cần phải xác minh các bộ phận động cơ đó có bị nứt, vỡ và có duy trì được tính ổn định của kết cấu và còn đủ khả năng chịu tải hay không. Nếu có vấn đề, cần ngay lập tức khắc phục tùy theo tính trạng, có thể sửa chữa hoặc thay mới ngay.

  2/ Hệ thống tay lái, hệ thống phanh
  Khi chạy xe, phanh và hệ thống tay lái là các bộ phận rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn cho hành khách trên xe. Nếu tay lái khó, phanh không ăn hoặc rít,…những bộ phận này cũng cần phải bảo dưỡng lại.

  3/ Dầu hộp số, dầu máy và dầu phanh xe

   Chủ xe thường canh chừng đi được khoảng bao nhiêu km để thay dầu nhưng họ quên một điều, nếu xe thường xuyên phải hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt cũng có thể khiến dầu nhanh cạn.

  Do đó, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra mức dầu để đảm bảo đúng quy định và khuyến cao giúp động cơ và hộp số luôn hoạt động tốt.

  Ngoài việc đảm bảo mức dầu luôn ở mức quy định, khách hàng cũng cần phải thay đúng loại dầu nhớt phù hợp với các dòng xe 

   Nếu thay dầu không đúng chủng loại, máy và hộp số cũng có thể bị xuống cấp rất nhanh chóng, thậm chí xảy ra sự cố khi xe đang chạy trên đường.

    Ô Tô Bảo Ân Chuyên Bảo Dưỡng xe Định Kỳ Tại Tân Uyên
     Chúng tôi có các khu vực được phân tách theo công việc: tiếp nhận, bàn giao, bảo dưỡng, sửa chữa, kho linh kiện, khu vực rửa xe, ban điều hành.

  Garage Bảo Ân luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị phục vụ cho công việc bảo dưỡng sửa chữa.

   Có thiết bị chuẩn đoán động cơ và tình trạng kỹ thuật xe, phân loại xe, phần mềm thiết bị chuẩn đoán.

   Nhân viên phục vụ chu đáo, kiểm tra, sửa chữa chuyên nghiệp.

   Cam kết hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp linh kiện, phục vụ bảo hành.

   

  zalo
  hotline